Thư Ngỏ

Nhiều năm qua Công ty Hoàng Nguyễn luôn luôn hướng tới mục tiêu phát triển thành công ty mạnh về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe,cho thuê lái xe và các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến xe ô Tô.Với tính chuyên nghiệp cao,chất lượng là hàng đầu Hoàng Nguyễn tuyệt đối không thể nào để khách hàng phải phàn nàn về bất cứ điều gì về dịch vụ đang cung cấp.

Quan điểm rõ ràng của Hoàng Nguyễn là phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Phương châm: Chuyên nghiệp là công thức triển khai tất cả mọi nhu cầu liên quan đến cho thuê xe – cho thuê lái xe – cung cấp dịch vụ khác…. Để có được mối quan hệ tốt với quý khách hàng thân thiết ,các đối tác và đồng nghiệp trong cả nước ,Hoàng Nguyễn đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ như : đầu tư xe mới,tuyển chọn sàn lọc đội ngũ lái xe, đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cho nhân viên để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong thời kỳ mới. Đội ngũ nhân viên của công ty đang là đội ngũ nhân viên được trẻ hóa trình độ năng lực nghiệp vụ cao quen làm việc với áp lực công việc rất lớn nhằm để khẳng định tính chuyên nghiệp của lớp trí thức trẻ năng động sang tạo. Toàn thể mọi thành viên của công ty luôn biết mình phải làm gì để thương hiệu “thuê xe Hoàng Nguyễn” ngày càng phát triển chuyên nghiệp hơn nữa bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại của mỗi cá nhân trong công ty.

#callnowbutton {display:none;} @media screen and (max-width:650px){#callnowbutton {display:block; height:80px; position:fixed; width:100%; left:0; bottom:-20px; border-top:2px solid rgba(51,187,51,1); background:url(https://callnowbutton.com/phone/callbutton01.png) center 10px no-repeat #009900; text-decoration:none; box-shadow:0 0 5px #888; -webkit-box-shadow:0 0 5px #888; -moz-box-shadow:0 0 5px #888; z-index:9999;}}